ข้าวแช่
หน้าเว็บ
หน้าแรก
ข้าวแช่คือ?
วัตถุดิบและวิธีการทำข้าวแช่และเครื่องเคียง
แนะนำร้านข้าวแช่
คลิปสัมภาษณ์ผู้เชี่ยวชาญ
เล่มรายงาน
ผู้จัดทำ
วันเสาร์ที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559
“ข้าวแช่” เป็นอาหารที่มีต้นกำเนิดมาจากชาวมอญ ในภาษามอญจะเรียกว่า “เปิงด้าจก์” (“เปิง” แปลว่า ข้าว และ “ด้าจก์” แปลว่า น้ำ นั่นเอง)
ผลงานนี้ ใช้
สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา 4.0 International
.
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น